Mua bán

Khu vực miền Bắc, nói đến sự phát triển công nghiệp thì phải nói đến các tỉnh thành như Bắc Ninh; Bắc Giang; Hải Phòng; Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương… Trong đó tỉnh Bắc Giang sẽ là thủ phủ của công nghiệp sau tỉnh Bắc Ninh tại miền Bắc.

Từ cuối năm 2021 trở đi sẽ là năm bùng nổ về phân phúc đất nền tại các tỉnh thành này, đặc biệt là dự án đất nền ven khu công nghiệp Lục Nam – Bắc Giang, dự án đang thừa hưởng sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp tỉnh. Việc đầu tư vào BĐS vùng ven, đón sóng hạ tầng và các khu công nghiệp đang được quy hoạch, nhằm tạo ra lợi nhuận gấp 3, gấp 5 thậm chí gấp chục lần nếu nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội một cách sớm nhất.

Lục Nam – Bắc Giang với quy hoạch đường vành đai 5 chạy qua xã Lan Mẫu, Cẩm Lý, Đan Hội – Lục Nam, cùng với quy hoạch các khu công nghiệp vệ tinh, đặc biệt là KCN 662ha, 444ha, 225ha nằm trên địa bàn các xã Lan Mẫu – Cẩm Lý – Đan Hội – Bắc Giang. 

Hiện tại, TKV Land đang có những lô đất nằm trong khu vực cạnh dự án KCN và Cao Tốc với giá cho các nhà đầu tư chỉ từ 500.000 đồng/1m2. Theo kinh nghiệm trong việc đầu tư BĐS nhiều năm cũng như thực tế tại các tỉnh phía Bắc thì khi các dự án khởi công, giá đất có thể tăng lên gấp nhiều lần là điều dễ hiểu.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

– Đất nền thổ cư, sổ đỏ, pháp lý rõ ràng, đủ điều kiện chuyển nhượng, không tranh chấp.

– Ranh giới lô đất rõ ràng và cụ thể

– Giá bán cho các nhà đầu tư

– Tài chính phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

– Có thể phân lô tách thửa thành các diện tích nhỏ phù hợp với việc mua bán

– Song hành cùng các Nhà đầu tư, cam kết đầu ra, thanh khoản cao.

MỜI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ XEM CHI TIẾT CÁC LÔ ĐẤT MỚI NHẤT BÊN DƯỚI.

Hotline: 0985.914.686 – Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7

Thêm Heading của bạn tại đây